HỘI THẢO TIẾNG ANH “BẢN ĐỒ LÀM CHỦ TIẾNG ANH CỦA NHỮNG CÁ NHÂN XUẤT SẮC Con đường tới IELTS 6.5+ trong 1 năm”

26 tháng 07, 2016

Được sự đồng ý của Nhà trường và Ban lãnh đạo Viện TM&KTQT, BCH Liên chi đoàn Viện TM&KTQT đã phối hợp với Công ty cổ phần SmartCom tổ chức Hội thảo tiếng Anh với chủ đề “Bản đồ làm chủ tiếng Anh của những cá nhân suất sắc - con đường tới IELTS 6.5+ trong 1 năm”

NGÀY HỘI THÔNG TIN DU HỌC ANH QUỐC TẠI ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

26 tháng 07, 2016

Tiếp nối thành công chương trình Ngày hội thông tin du học Anh Quốc năm 2014, 23 trường đại học và tập đoàn giáo dục đến từ Vương quốc Anh sẽ trở lại Đại học Kinh tế Quốc dân vào tháng 10 năm 2015. Đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn sinh viên Việt Nam được tìm hiểu một cách cặn kẽ & tiếp xúc với nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Chi bộ Khoa Marketing đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

26 tháng 07, 2016

Ngày 28/02/2016, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường ĐH Kinh tế quốc dân, trong không khí trang nghiêm và linh thiêng của Khu di tích K9 (Đá Chông, Ba Vì), Chi bộ Khoa Marketing đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng là giảng viên ThS. Nguyễn Đình Toàn và TS. Phạm Văn Tuấn.

VCS2015 – Mùa hè tình nguyện của những đam mê

26 tháng 07, 2016

Hưởng ứng chiến dịch Mùa hè thanh niên tình nguyện 2015 của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân, LCĐ Viện Đào tạo Quốc tế tiếp tục triển khai hoạt động tình nguyện thường niên “Mùa hè xanh 2015”